Bạn đang ở đây

Vì sao khu căn hộ Tây Hồ Residence gặt hái thành công?

Thời gian mở bán sẽ bắt đầu từ ngày 22/3/2014 tại chính dự án Tay Ho Residence – Ngõ 445 Lạc Long Quân, Hà Nội.

Vì sao khu căn hộ Tây Hồ Residence gặt hái thành công?

Tiếp nối thành công của đợt mở bán đầu tiên tòa nhà CT2B – dự án Tay Ho Residence vào tháng 11 năm 2013, Handico 7 tiếp tục mở bán các căn hộ cuối cùng với tầm nhìn hướng ra Hồ Tây lộng gió. Với mức giá khởi điểm từ 24.840.000 VND/m2, đây sẽ là cơ hội để khách hàng được sở hữu các căn hộ có vị trí hoàn hảo cùng mức giá khá phải chăng.

Tay Ho Residence là dự án khu nhà ở hiện đại gồm 4 tòa tháp cao từ 15 đến 27 tầng và khu biệt thự cao cấp được xây dựng trên khuôn viên rộng 24.000 m2. Hiện dự án đã chào đón một cộng đồng các cư dân tới sinh sống tại tòa tháp CT2A, còn tòa tháp CT2B đang khẩn trương hoàn thiện và dự kiến sẽ được bàn giao vào Quý 3/2014 tới đây. Trong đợt mở bán cuối cùng này, ngoài việc giới thiệu những căn hộ cuối cùng có tầm nhìn đẹp tới khách hàng, chủ đầu tư cũng sẽ đưa ra những ưu đãi hấp dẫn như: Nhận nhà ngay khi đóng 70% giá trị căn hộ (cho tòa tháp CT2A), phương thức thanh toán linh hoạt, tặng voucher mua nhà trị giá 20 triệu VNĐ, miễn phí 2 năm dịch vụ quản lý, v.v… cho các khách hàng quan tâm vào tuần mở bán.

Vì sao khu căn hộ Tây Hồ Residence gặt hái thành công?

Ông Nguyễn Mạnh Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phát triển nhà số 7 Hà Nội (Handico 7) chia sẻ: “Kết quả bán hàng của dự án thời gian qua đã khẳng định tầm nhìn trong đầu tư của Handico7. Ngay sau vài tuần đầu mở bán chúng tôi đã bán hết trên 70% căn hộ. Khu căn hộ dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao vào Quý 3/2014. Chúng tôi đang gấp rút thực hiện thi công hoàn thiện tòa nhà CT2B và hạ tầng xung quanh tòa nhà nhằm đảm báo chất lượng, tiến độ bàn giao căn hộ cũng như môi trường sống, cảnh quan khu vực. Với những lợi thế về vị trí địa lý cùng sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng, tòa nhà CT2A và CT2B của Tay Ho Residence hiện đang dành được rất nhiều cảm tình cũng như sự quan tâm của người mua nhà. Đây chính là một trong những động lực giúp chúng tôi tiếp tục cố gắng phát triển dự án theo đúng tiêu chuẩn và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng sẽ bán hết những căn hộ cuối cùng ngay trong đợt này”.

Vì sao khu căn hộ Tây Hồ Residence gặt hái thành công?

Cũng theo ông Nguyễn Mạnh Minh, kết quả giao dịch thời gian gần đây đã khẳng định người mua nhà đang trở lại với thị trường. Người mua ngày càng khắt khe và đang tìm đến những sản phẩm thực sự có chất lượng, vị trí đắc địa về giao thông, cảnh quan môi trường, giá cả hợp lý theo kiểu “mắt thấy, tay sờ”. “Tuyệt đối không được nói với khách hàng những điều viển vông mà hãy nói với họ những điều chi tiết nhất của căn nhà. Không chỉ riêng dự án của Handico7 mà một số dự án khác chất lượng thực sự cũng có thanh khoản tốt”, ông Minh nói.

Không chỉ có ưu thế về vị trí quy hoạch, thuận tiện giao thông, hướng đến người mua nhà để ở, dự án Tay Ho Residence đã thiết kế nhiều loại căn hộ có diện tích khác nhau, từ 56 m2 đến 107 m2 với từ 1 đến 3 phòng ngủ hiện đại, giàu tiện ích và đảm bảo công năng sử dụng hợp lý. Từ tất cả các căn hộ, chủ nhân đều có thể tận hưởng tầm nhìn và bầu không khí trong lành, thoáng đãng của Hồ Tây lộng gió.

Vì sao khu căn hộ Tây Hồ Residence gặt hái thành công?

Khách hàng mua nhà của dự án cho biết, nguyên nhân lựa chọn mua nhà của dự án là vì tại thời điểm hiện nay khu vực ven Hồ Tây rất khó tìm được một dự án căn hộ phù hợp với khả năng tài chính, có chất lượng và vị trí tốt. “Quỹ đất làm dự án khu vực ven Hồ Tây đã cạn. Một số dự án khác lại rơi vào chậm tiến độ hoặc giá bán, phí dịch vụ quá cao nên tôi đã chọn Tây Hồ Residence”, chị Phạm Huyền, một khách hàng của dự án cho hay.

Tuấn Minh

Handico7 là doanh nghiệp thành viên thuộc Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà Hà Nội, đã có trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây lắp, xây dựng công trình. Hiện nay, ngoài dự án Tây Hồ residence, Handico7 còn là chủ đầu tư của Dự án cải tạo xây dựng lại khu chung cư cũ Nguyễn Công Trứ, khu nhà ở Vĩnh Hoàng, dự án 55 Lê Đại Hành, B4 Nam Trung Yên, C9 Nam Trung Yên, 1.14 Thanh Xuân, khu nhà ở Vĩnh Hưng, dự án 61 Lạc Trung...